Website Đặt Vé World Cup 2018 nhận 1,3tr yêu cầu đặt vé sau 24h

Doanh thu vé cho Thế vận hội FIFA 2018 Nga đã được tiếp tục vào ngày 5 tháng 12 chỉ riêng trên FIFA.com/tickets và sự phấn khởi của trận Chung Kết đã tạo ra một làn sóng quan tâm khác trên toàn thế giới.

Trong vòng 24 giờ đầu tiên, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới yêu cầu 1.318.109 vé khi thời gian bán hàng rút thăm lựa chọn ngẫu nhiên kéo dài cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2018. Người hâm mộ có thể đăng ký cho từng trận đấu cho tất cả các trận đấu (trừ trận mở đầu và trận đấu cuối cùng), vé cụ thể địa điểm và vé ủng hộ. Trong trường hợp số lượng vé yêu cầu vượt quá hàng tồn kho có sẵn, phân bổ sẽ được dựa trên một thủ tục rút thăm lựa chọn ngẫu nhiên.

Người hâm mộ được khuyên rằng trong suốt thời gian bán hàng hiện tại, đơn đặt hàng vé có thể được gửi bất kỳ lúc nào cho tới trưa (thời gian Moscow) vào ngày 31 tháng 1 năm 2018 mà không có bất kỳ ưu đãi nào cho ngày nộp đơn (ví dụ: có cơ hội thành công tốt hơn những lần nộp sau đó).

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng đều đến từ Nga, trong khi nhu cầu quốc tế vẫn cao và chiếm 34%. Người hâm mộ từ Argentina, Peru, Mexico, Mỹ, Colombia, Brazil, Ma-rốc, Ai Cập, Trung Quốc và Ba Lan đều xếp hạng trong top ten.

Vé có thể được mua trực tuyến bằng thẻ thanh toán Visa hoặc Visa Checkout. Visa là đối tác thanh toán chính thức của FIFA.

Chi tiết liên quan đến thời gian bán hàng, sản phẩm vé, giá, phương thức thanh toán và các thông tin quan trọng khác hiện có tại FIFA.com/tickets .

Nguồn : Fifa.com

Related Posts

About The Author

Add Comment