Đội trưởng Peru sẽ được quay trở lại world cup 2018

Khoảng một tháng trước đây, FiFa đã phạt paolo Guerrero treo giờ đúng một năm nhưng nay đã giảm xuống một nửa ( tực còn 6 tháng ) lại có cơ họi tham dự World Cup 2018 với một tiền đạo ở độ tuổi 33.

Đội  trưởng đội tuyến Peru Paolo Guerero đã vui trở lại khi mà cơ hội được tham dự World Cup 2018 lại được mở ra sau khi anh được giảm án treo giò còn 6 tháng. Nguyên nhân a bị an phạt lần này là do phát hiện trong trận anh kháo áo Flamengo của đội tuyển Brazil phất hiện có sử dụng chất kích thích trong người ở trận Peru hòa 0 – 0 với đội tuyển Argentina tại vòng loại World Cup 2018 trong tháng 10/2017 vừa qua.

Đội trưởng Paolo Guerrero đã... vui trở lại.

Đội trưởng Paolo Guerrero đã… vui trở lại.

PaoloGuerrero đã ba lần bị FIFA cấm thi đâu và lần này anh bị cấm thi đấu treo giò một năm. Nhưng luật sư của của đội trưởng PeRu đã gửi đơn thỉnh cầu và chỉ ra những bất hợp lý … giúp cho anh chỉ nhận án phạt 6 tháng giảm một nửa, với mức án phạt như vậy đội trưởng PeRu đồng nghĩa với việc a có hội hội được chơi trong World Cúp 2018 được điễn ra vào tháng 6 năm 2018 ở Nga. Án phạt treo giò đồi với đội trưởng PeRu được bắt dầu vào ngày 3/11/2017 và sẽ kết thúc 1/5/2018 tức là hinhg phạt của anh kết thúc trước một tháng trước khi World Cup 2018 bắt đầu tại Nga.

Paolo Guerrero đã từng khoác áo cho các đội tuyển Bayem Munich, Hamburg và đội tuyển Falmengo của Brazil  từ năm 2015 đã ghi đước 42 bàn thắng. Mặc dù đã ở đội tuổi 33 nhưng Guerrro còn rất bén và sức bền cực tốt, anh không chỉ là đội trưởng mà còn là tiền đạo số một của PeRu hiên nay ghi được 32 bàn thắng cho đội tuyển PeRu.

Related Posts

About The Author

Add Comment